เกี่ยวกับภูผาผึ้งรีสอร์ท

ในยุคน้ำมันราคาแพงคุณเป็นคนหนึ่งใช่ไหม ที่กำลังมองหา ทำเลพักผ่อนในช่วงวันหยุด จุดสัมมนาได้บรรยากาศเมืองเหนือ ใกล้กรุงเทพฯ ในราคาเหมาะสม ผู้ฉลาดเลือกเช่นคุณ ต้องพิจารณาองค์ประกอบต่างๆเพื่อการตัดสินใจ

1. ต้องไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

ภูผาผึ้งรีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากอำเภอสวนผึ้ง (จังหวัดราชบุรี) 5 กิโลเมตร ห่างจากกรุงเทพฯ 165 กม. มีพื้นที่ประมาณ 200 ไร่

2. บรรยากาศเมีองเหนือ

ภูผาผึ้งรีสอร์ท มีบ้านพัก และห้องพักสไตล์ล้านนาประยุกต์ เพียงก้าวแรกที่คุณสัมผัส คุณจะตอบโจทย์ได้ทันทีว่า ที่แห่งนี้มีบรรยากาศเหมือนเมืองเหนือ

3. อากาศเย็นสบาย

ภูผาผึ้งรีสอร์ท พื้นที่โดยรอบถูกโอบล้อมด้วยภูเขาสูงชัน ติดต่อกับเทือกเขาตะนาวศรี ใกล้ทะเลอันดามัน ติดเขตชายแดนประเทศพม่า อากาศจึงเย็นสบายตลอดปี

4. มีบริการครบครัน

ภูผาผึ้งรีสอร์ท มีห้องประชุมสัมมนามาตรฐานสามารถรองรับได้ถึง 250 ท่าน มีบ้านพัก ห้องพัก ที่สะอาด สะดวกสบายระดับโรงแรม มีห้องอาหาร ห้องคาราโอเกะ ร้านกาแฟสด พายเรือ ขี่จักรยาน หอคอยชมวิว รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ และรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

5. ราคาประหยัด

ภูผาผึ้งรีสอร์ท เกิดขึ้นด้วยแนวความคิดที่เชื่อมั่นว่า คนไทยทุกคนต้องพักหรือใช้บริการที่ ภูผาผึ้งรีสอร์ทได้ การมาพักผ่อนหรือประชุมสัมมนานั้นเพียงก้าวแรกที่คุณได้สัมผัสกับงานบริการของเราแล้วเรามั่นใจว่า ภูผาผึ้งรีสอร์ทได้ให้ท่าน มากกว่าที่ท่านคิดทั้งด้านราคา การบริการและหวังว่าท่านจะกลับมาหาเราอีกแน่นอน

ทุกข้อที่กล่าวมานี้ภูผาผึ้งรีสอร์ทมีให้ท่านครบถ้วน และหวังว่าจะได้รับใช้ท่านในเร็ววันนี้